บัตรกดเงินสด KTC Proud คะแนนสะสม Forever Rewards เป็นอย่างไร?

Home / บัตรกดเงินสด / บัตรกดเงินสด KTC Proud คะแนนสะสม Forever Rewards เป็นอย่างไร?

สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว บัตรกดเงินสด KTC Proud บัตรกดเงินสด  KTC Proud คะแนนสะสม Forever Rewards เป็นอย่างไร? บัตรกดเงินสด KTC Proud กับ K Express Cash เลือกอะไรดี?สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลทันทีบัตรกดเงินสด KTC Proud คะแนนสะสม Forever Rewards เป็นอย่างไร?

บัตรกดเงินสด  KTC Proud คะแนนสะสม Forever Rewards เป็นอย่างไร?

อัตราคะแนนสะสม Forever Rewards  จะขึ้นอยู่กับยอดคงค้างสุทธิ ดังนี้

  • ยอดคงค้างสุทธิ น้อยกว่า 1,000 บาท รับคะแนน 0.75%
  • ยอดคงค้างสุทธิ ระหว่าง 1,000-79,999 บาท รับคะแนน 3.25%
  • ยอดคงค้างสุทธิ ระหว่าง 80,000-149,999 บาท รับคะแนน 5.50%
  • ยอดคงค้างสุทธิ มากกว่า 150,000 บาท รับคะแนน 12.0%

 

บัตรกดเงินสด KTC PROUD

บัตรกดเงินสด  KTC Proud คะแนนสะสม Forever Rewards เป็นอย่างไร?

บัตรกดเงินสด KTC PROUD คุณสมบัติ เงินเดือนประจำ ตั้งแต่ 12,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

เปรียบเทียบบัตรกดเงินสด  KTC Proud VS K Express Cash

บัตรกดเงินสด KTC Proud และ K Express Cash นั้นเป็นบัตรกดเงินสด ระดับท็อปๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ เพราะจับกลุ่มลูกค้าระดับกลาง ดังนั้นจึงเน้นที่สิทธิพิเศษต่างๆ นอกเหนือไปจากการใช้กดเงินสดเท่านั้น แต่บัตรไหนจะดีกว่า และน่าใช้กว่ากัน บทความนี้ มีคำตอบครับ

บัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตรกดเงินสด KTC Proud : บัตรจากค่าย KTC ที่มาพร้อมกับการเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสด เพราะให้สิทธิพิเศษกับผู้ถือบัตรได้อย่างจัดเต็ม ดังต่อไปนี้

– สมัครได้เพียงมีรายได้แค่ 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป (รับวงเงิน 1-5 เท่า สูงสุดถึง 3 ล้านบาท)

– คุณสามารถเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าได้จากเครื่อง ATM จากทั่วประเทศได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถเข้าถึงเงินสดได้อย่างไม่พลาดในทุกๆ ความต้องการใช้เงิน

– คุณสามารถผ่อนสินค้า ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน ด้วยโปรแกรม KTC  Flexi (สำหรับสินค้า และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น) ในกรณีที่สินค้าไม่ร่วมรายการ สามารถผ่อนในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ที่ 0.99% นานสูงสุดถึง 24 เดือนเช่นกัน

– คุณสามารถสะสมคะแนนจากการใช้งานได้ โดยคะแนนที่ได้นั้นเป็นคะแนนที่ไม่มีวันหมดอายุ สำหรับการแลกของสมนาคุณ ของรางวัล ตลอดจนแลกเป็นสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้จากผู้ให้บริการ

– ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอน

บัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตรกดเงินสด K Express Cash : บัตรกดเงินสดจากกสิกรไทยใบนี้ มาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่างๆ ดังนี้

– สมัครได้เพียงมีรายได้แค่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป (รับวงเงิน 1-5 เท่า สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท)

– ฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีโดยไม่มีเงื่อนไข

– คุณสามารถเข้าถึงเงินสดได้จากเครื่อง ATM ทั่วประเทศ ทุกธนาคาร พร้อมสำหรับการกดเงินสดได้สูงสุดถึง 200,000 บาทต่อวัน ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงินอีกด้วย

– สามารถโทรสั่งให้ธนาคารโอนเงินเข้าบัญชีของคุณได้ผ่าน Call Center ของธนาคาร สะดวกรวดเร็ว เพียงยกหูโทรศัพท์เท่านั้น (ต้องสมัครบริการเสริมก่อนใช้)

– สามารถเลือกชำระเงินคืนได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการชำระเต็มจำนวนตามที่ใช้ไป หรือการจ่ายขั้นต่ำ ผ่านจุดบริการมากมายทั่วประเทศ

บัตรกดเงินสด KTC Proud กับ K Express Cash เลือกอะไรดี?

สรุป : สำหรับบัตรกดเงินสดสองใบนี้ จัดได้เป็นบัตรที่ได้รับความนิยมอย่างสูง แต่ถ้าให้เลือกใช้สักใบนั้น ขอแนะนำ KTC Proud ดีกว่า เพราะเป็นบัตรที่ครบเครื่อง ทั้งในฐานะของการเป็นบัตรกดเงินสด การใช้สำหรับซื้อสินค้าหรือบริการต่างๆ ผ่านระบบผ่อนของ KTC  (อัตราดอกเบี้ย 0%) พร้อมกันนั้น ยังสามารถสะสมแต้ม เพื่อแลกรับของรางวัง หรือแลกเป็นสิทธิพิเศษได้มากมายด้วย ที่สำคัญคือมีเกณฑ์เรื่องรายได้ที่ต่ำกว่าบัตร K Express Cash อย่างมากด้วย


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลทันที