ขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว Citibank Ready Credit ต้องทำยังไง?

Home / บัตรกดเงินสด / ขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว Citibank Ready Credit ต้องทำยังไง?

สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว Citibank Ready Credit ต้องทำยังไง? สามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว โทร. 1588 ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลทันทีขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว Citibank Ready Credit ต้องทำยังไง?

ขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว Citibank Ready Credit ต้องทำยังไง?

สามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว โทร. 1588 ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

สำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆ ที่เป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดธรรมดาอยู่ ขอแนะนำบัตร Citi Ready Credit ที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) รวมถึงการผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน กับสินค้าหรือบริการที่เข้าร่วมรายการผ่านโปรแกรม Citi Paylite อีกด้วยครับ

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit

ขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว Citibank Ready Credit ต้องทำยังไง?

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit คุณสมบัติ เงินเดือนประจำ ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

สมัครบัตรกดเงินสดไม่ผ่าน อาจเพราะคุณมีบัตรหลายใบก็เป็นได้

บริการบัตรกดเงินสด ถือว่าเป็นเงินกู้ระยะสั้นประเภทหนึ่ง โดยมีหลักอยู่ว่า เมื่อคุณมีบัตรกดเงินสด จะได้รับวงเงินมาจำนวนหนึ่ง สำหรับการกดเงินสดล่วงหน้าไปใช้ก่อน จากนั้นก็จ่ายคืนทีหลังพร้อมกับดอกเบี้ย โดยหลักการแล้วจะเป็นเช่นนี้ แต่สำหรับบัตรกดเงินสดยุคใหม่นั้น นอกจากคุณจะสามารถกดเงินสดล่วงหน้าออกมาตามจำนวนวงเงินที่อนุมัติแล้ว ยังสามารถใช้รูดผ่อนสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้อีกด้วย ยกตัวอย่างบัตรกดเงินสดที่สามารถทำเช่นนี้ได้ ได้แก่ บัตร กรุงศรี เฟิร์สชอยส์ บัตร KTC Proud และบัตร Citi Ready Credit เป็นต้น

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดนั้นจะมีกระบวนการคล้ายกับบัตรเครดิต กล่าวคือไม่จำเป็นจะต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน แต่ทางธนาคารหรือสถาบันการเงิน จะทำการประเมินคุณสมบัติของผู้สมัคร ตามหลักเกณฑ์ที่วางเอาไว้ เช่น เรื่องของอาชีพ และรายได้ประจำ ว่าถึงเกณฑ์ที่กำหนดไว้หรือไม่ โดยทั่วไปแล้ว เกณฑ์ด้านอาชีพนั้นจะเน้นผู้ทำงานประจำ เช่น พนักงานบริษัท ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือผู้ประกอบการก็สามารถสมัครได้เช่นกัน สำหรับบัตรกดเงินสดบางธนาคารครับ

ในส่วนของเกณฑ์ด้านรายได้ โดยทั่วไปแล้วจะมีการกำหนดไว้ที่ประมาณ 5,000 – 15,000 บาท ซึ่งเป็นช่วงรายได้ที่ต่ำกว่าเกณฑ์ของบัตรเครดิตนั่นเอง โดยเมื่อธนาคารหรือสถาบันการเงินทำการอนุมัติวงเงิน ก็จะอ้างอิงจากรายได้ต่อเดือนนี่เองครับ ว่าจะอนุมัติกี่เท่าของรายได้

โดยทั่วไปแล้ว หลักในการสมัครบัตรกดเงินสดจะมีคร่าวๆ ดังนี้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าหากคุณมีคุณสมบัติ ด้านรายได้และอาชีพตรงตามเกณฑ์แล้วจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ผ่านเลยนะครับ เพราะธนาคารจะต้องเอาข้อมูลของคุณมาตรวจสอบและพิจารณาอย่างถี่ถ้วน ก่อนอนุมัติให้ใช้งานบัตรกดเงินสดได้นั่นเอง

สมัครบัตรกดเงินสดไม่ผ่าน สาเหตุที่สำคัญอย่างหนึ่ง อาจจะเป็นเพราะว่าคุณมีบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตหลายใบ

และสำหรับคนที่สมัครบัตรกดเงินสดไม่ผ่าน แม้ว่าคุณจะมีคุณสมบัติครบถ้วนก็ตาม สาเหตุที่สำคัญอย่างหนึ่ง อาจจะเป็นเพราะว่าคุณมีบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตหลายใบอยู่ก่อนแล้ว (หรือมีหนี้สินอยู่เยอะ) ดังนั้นธนาคารจึงไม่สามารถอนุมัติบัตรกดเงินสดให้คุณได้นั่นเอง เพราะถือว่ามีความเสี่ยง (ไม่ควรมีวงเงินในบัตรทั้งหมดเกิน 5 เท่า ของรายได้ของคุณ) อย่างหนึ่งนั่นเองครับ

ดังนั้นสำหรับคนที่สมัครบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดไม่ผ่าน ให้ลองดูก่อนว่า คุณมีบัตรประเภทดังกล่าว อยู่ในครอบครองกี่ใบ หากมีตั้งแต่ 2 ใบ ขึ้นไป ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ที่ธนาคาร/สถาบันการเงิน จะไม่อนุมัติบัตรกดเงินสดใบใหม่ให้กับคุณครับ เพราะเขามองว่าอาจะเป็นความเสี่ยง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลทันที